Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thống Kê Truy Cập
HDSD
Cách khắc phục một số lỗi khi sử dụng chữ ký số Viettel-ca
Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách hàng cách sử lý một số lỗi gặp phải khi sử dụng : 1. Lỗi gặp phải: Khi màn hình thông báo "chữ ký số không hợp lệ" hoặc "không có chứng thư số đã đăng ký với cơ quan thuế trong thiết bị USB token" * Lý giải : Mỗi chữ ký số của doanh nghiệp đư..
Hướng dẫn các bước đăng ký và thực hiện Nộp thuế điện tử
Nộp thuế điện tử là dịch vụ cho phép người nộp thuế lập Giấy nộp tiền (GNT) vào Ngân sách Nhà nước trực tiếp trên Cổng thông tin điện tử của Cơ quan thuế và được Ngân hàng thương mại (NHTM) xác nhận kết quả giao dịch nộp thuế tức thời.           H..
Quy định mới xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí, hóa đơn
Ngày 24/09/2013, Chính Phủ ban hành Nghị định số 109/2013/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí, hóa đơn. Nghị định này quy định về các hành vi vi phạm hành chính; hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạ..
Sử Dụng Chứng Thư Số Trong Nộp Thuế Điện Tử
Hiện tại vẫn có không ít người nộp thuế (NNT) lo lắng về độ an toàn của hệ thống, chưa tin tưởng vào cán bộ (kế toán) thực hiện giao dịch NTĐT, Viettel - CA giới thiệu một số phương án đảm bảo việc nộp thuế điện tử bằng chữ ký số được giám đốc phê duyệt, nâng cao hiệu quả và bảo mật cho NNT. ..
Ứng dụng đọc tờ khai thuế định dạng XML: iTaxViewer 1.0.1
Tổng cục Thuế thông báo nâng cấp ứng dụng đọc tờ khai thuế định dạng XML (iTaxviewer 1.0.1) đáp ứng với những nội dung chính như sau:  - Khắc phục lỗi xác minh chữ kí điện tử:  Nguyên nhân: Trước đây do phải xác thực đồng thời 2 cách ký (ký theo URI &l..